Tài liệu
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

VMWare ảo hoá

Go down

VMWare ảo hoá Empty VMWare ảo hoá

Bài gửi  Admin Wed Jul 11, 2012 5:32 pm

Cơ sở hạ tầng ảo hóa và quản lý

Đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT của bạn khi bạn tạo một trung tâm dữ liệu với máy chủ đã được chứng minh của VMware và các giải pháp ảo hóa trung tâm dữ liệu được xây dựng trên VMware vSphere , nền tảng ảo hóa hàng đầu của ngành công nghiệp năng động và linh hoạt hơn . Đảm bảo tiếp tục đổi mới trong khi đáp ứng SLAs doanh nghiệp ứng dụng và tăng thời gian để thị trường cung cấp ứng dụng và nâng cấp. VMware ảo hóa giúp bạn giảm chi phí vốn thông qua hợp nhất máy chủ và cải thiện chi phí hoạt động thông qua tự động hóa, trong khi giảm thiểu thu nhập bị mất bằng cách giảm cả thời gian chết có kế hoạch và không có kế hoạch.

Hoạt động quản lý tự động cho các cơ sở hạ tầng năng động mới ảo với VMware vCenter hoạt động , vì vậy bạn có thể tăng tốc độ cung cấp dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động, đảm bảo tuân thủ và giảm nguy cơ.

Giảm chi phí bằng cách tăng hiệu quả năng lượng và đòi hỏi phần cứng ít hơn với hợp nhất máy chủ .
Xây dựng liên tục kinh doanh thông qua cải thiện các giải pháp khắc phục thảm họa và cung cấp tính sẵn sàng cao trong suốt trung tâm dữ liệu với VMware Recovery Manager Site .
Ảo hóa các ứng dụng doanh nghiệp , bao gồm cả Oracle , trao đổi , SQL Server , Sharepoint và SAP , và cung cấp SLAs cao nhất và hiệu suất cao nhất.
Sử dụng tự động hóa dựa trên chính sách và đảm bảo tuân thủ và thực hiện với một cơ sở hạ tầng không cảm ứng bằng cách sử dụng gia đình Sản phẩm vCenter cho quản lý ảo hóa .
Chọn VMware cho ảo hóa của bạn


Trong khi ảo hóa nói chung có thể mang lại cho bạn nhiều lợi thế, các giải pháp ảo hóa VMware được xây dựng trên một nền tảng vững chắc đã được chứng minh trong các môi trường sản xuất và lựa chọn bởi hơn 250.000 khách hàng, bao gồm 100% của Fortune 100. Được xây dựng trên VMware vSphere, nền tảng ảo hóa tiên tiến nhất của ngành công nghiệp, chúng tôi cho phép các giải pháp từ các máy tính để bàn để trung tâm dữ liệu, sử dụng hiện có khoản đầu tư CNTT. Các giải pháp của chúng tôi có thể được tích hợp với cơ sở hạ tầng CNTT tổng thể của bạn và các công cụ quản lý hiện có. Nếu đó là không đủ, chúng tôi cũng có chi phí thấp nhất sở hữu hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên chọn VMware >>

Nhận được sự thật về Microsoft >>

Desktop Virtualization

Cung cấp máy tính để bàn như một dịch vụ quản lý cho phép bạn tạo ra một cơ sở hạ tầng CNTT linh hoạt hơn, do đó bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhanh hơn với những thay đổi thị trường và cơ hội. Triển khai các ứng dụng và máy tính để bàn nhanh hơn và nhất quán với một đa dạng hơn của khách hàng, giảm chi phí trong khi nâng cao mức độ dịch vụ. Kéo dài tuổi thọ của các ứng dụng di sản và loại bỏ xung đột cài đặt bằng cách ảo hóa ứng dụng. Đối với các văn phòng chi nhánh và từ xa, di chuyển máy tính để bàn của bạn vào các đám mây và cung cấp như một dịch vụ quản lý bất cứ nơi nào họ đang cần thiết trong khi vẫn giữ lại sự kiểm soát và bảo mật mà bạn cần.

Sắp xếp triển khai và quản lý bằng cách cung cấp máy tính để bàn như một dịch vụ .
Cung cấp cho an toàn truy cập từ xa để teleworkers và công nhân tạm thời mà không phải hy sinh hiệu suất, an ninh.
Ảo hóa doanh nghiệp ứng dụng


Ngay cả các ứng dụng đòi hỏi như Exchange và Oracle có thể được ảo hóa, cho phép bạn đáp ứng và vượt quá hiệu suất của máy chủ vật lý, trong khi loại bỏ sự cần thiết để overprovision. Đáp ứng các mức độ dịch vụ của bạn và tối đa hóa hiệu quả cơ sở hạ tầng VMware vSphere, tự động phân bổ nguồn lực như các ứng dụng của bạn cần đến chúng. Thiết lập một danh mục dịch vụ tiêu chuẩn hóa để triển khai các ứng dụng chỉ trong vài phút cho các nhu cầu cung cấp trên trong khi vẫn đảm bảo tính nhất quán trên các trường hợp ứng dụng. Kiểm tra của chúng tôi danh sách của các nhà cung cấp chính thức hỗ trợ các ứng dụng chạy trên nền tảng VMware, bao gồm cả Oracle, SAP, Microsoft, và nhiều hơn nữa.

Tăng gấp đôi hiệu suất của Exchange của bạn bằng cách chạy tất cả các vai trò máy chủ Exchange, bao gồm cả máy chủ hộp thư, trên VMware vSphere.
Củng cố SQL vSphere để cắt giảm chi phí bằng 50% trong khi tăng tốc giao hàng cơ sở dữ liệu và bảo đảm chất lượng cơ sở dữ liệu của dịch vụ.
Ảo hóa hơn , do đó bạn có thể dễ dàng mở rộng các nguồn tài nguyên trên các khối lượng công việc bay di chuyển, khi cần thiết và thỏa thuận với kế hoạch bảo trì với thời gian chết không.
Chạy cơ sở dữ liệu Oracle, middleware và các ứng dụng trên vSphere để cải thiện thời gian thị trường và tổng chi phí sở hữu.
Kỹ thuật ảo hóa thực hành tốt nhất

Cho phép ảo hóa trên toàn cơ sở hạ tầng CNTT

VMware ảo hóa hoạt động với một loạt các phần cứng và phần mềm, bao gồm mạng, lưu trữ và các sản phẩm bảo mật. Chúng tôi cam kết một cách tiếp cận dựa trên tiêu chuẩn mở để cấp phép và khả năng tương tác để bạn có thể sử dụng các giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn mà không bị nhốt trong các nhà cung cấp cụ thể. Trung tâm kỹ thuật tài nguyên được các chi tiết nitty gritty về các thành phần chính của cơ sở hạ tầng ảo.

Bảo mật và tuân thủ tối quan trọng để ảo hóa thành công. Dòng vShield của chúng tôi cung cấp cho bạn bảo mật tốt hơn hơn so với vật chất, từ mép đến điểm cuối. Tìm hiểu thêm về bảo mật ảo hóa .
Mạng ảo sử dụng các tính năng mạng, các tiêu chuẩn và nguyên tắc vật lý. VLAN cho phép bạn mở rộng các loại lưu lượng truy cập của bạn chưa duy trì sự cô lập hoàn toàn trên phần cứng mạng vật lý. Tìm hiểu thêm về mạng ảo .
Ảo hóa lưu trữ cho phép cao hiệu suất truy cập các tài nguyên lưu trữ chia sẻ và tạo ra hiệu quả của các mảng lưu trữ được sử dụng. Tìm hiểu thêm về quản lý lưu trữ cho máy ảo .
Nâng cao hiệu quả hoạt động của các ứng dụng của bạn bằng sự hiểu biết đầy đủ các thực hành tốt nhất trong việc triển khai và tối ưu hóa một cơ sở hạ tầng ảo hóa. Tìm hiểu thêm về hiệu suất ảo hóa .

http://translate.google.com.vn/translate?hl=vi&sl=en&u=http://www.vmware.com/&prev=/search%3Fq%3Dvmware%26hl%3Dvi%26biw%3D1360%26bih%3D653%26prmd%3Dimvnsz&sa=X&ei=dLf9T5yXD6fYigeE3IHUBg&sqi=2&ved=0CFQQ7gEwAA
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 104
Join date : 25/06/2012
Age : 33
Đến từ : Hồ Chí Minh

https://luli.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết